ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ (hay gọi tắt là "Điều Khoản") này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn (Khách hàng) và Coingiatot.com, được áp dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của Coingiatot.com.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất cả các điều khoản này trước khi sử dụng dịch vụ trên Coingiatot.com. Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ trên Coingiatot.com (Đã đăng ký hoặc chưa đăng ký thành viên nhưng sử dụng dịch vụ trên Coingiatot.com) đều có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các điều khoản này.

Các phiên bản sửa đổi của các Điều Khoản Coingiatot.com sẽ có hiệu lực từ thời điểm chúng tôi đăng nó trên website Coingiatot.com. Khách hàng (Đã đăng ký hoặc chưa đăng ký thành viên nhưng sử dụng dịch vụ trên Coingiatot.com) sẽ phải đồng ý để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đối với các điều khoản mới được sửa đổi và bổ sung.


Rủi Ro

Đã là kinh doanh, dù sản phẩm dịch vụ là hữu hình hay vô hình, thật hay ảo đều mang một số rủi ro nhất định và cryptocurrency cũng không ngoại lệ. Giá cả cryptocurrency biến động theo thời gian thực từng phút từng giây, chính vì thế khoản đầu tư của bạn có thể tăng hoặc giảm giá trị tại một thời điểm bất kỳ. Tất cả các loại tiền tệ – dù ảo hay không – thì tại từng thời điểm giá trị của nó có thể thay đổi và thậm chí có thể sẽ không còn giá trị. Trong các giao dịch mua bán, kinh doanh trên thị trường đều có thể có một vài rủi ro mà người tham gia nên dự tính trước.

Cryptocurrency là một loại hàng hoá đặc biệt, được xây dựng bởi công nghệ hiện đại và sự tin tưởng. Không có một ngân hàng trung ương nào để có thể thực hiện các biện pháp khắc phục để bảo vệ giá trị của cryptocurrency trong một cuộc khủng hoảng hoặc tạo ra nhiều hàng hoá hơn. Chính vì thế, giao dịch mua bán cryptocurrency cũng sẽ chịu một số rủi ro đặc biệt khác với những loại hàng hóa khác trên thị trường hiện nay.

Hệ thống hàng hoá cryptocurrency chưa bị quản lý và không bị kiểm soát bởi bất cứ một tổ chức hay cá nhân nào. Các nhà đầu tư đều đặt niềm tin vào một hệ thống phân quyền kỹ thuật số vô danh và đều ngang hàng với nhau trên mạng, tất cả đều được mã hoá để duy trì tính toàn vẹn của hệ thống này.

Hệ thống cryptocurrency được xây dựng dựa vào sự tin tưởng, vì vậy, một khi niềm tin bị sụp đổ thì giao dịch mua bán cryptocurrency sẽ bị ảnh hưởng theo. Những yếu tố làm thay đổi niềm tin của cryptocurrency đó chính là sự thay đổi của những nhà phát triển phần mềm hoặc một người nào đó khác, những thay đổi pháp lý của các chính phủ, sự ra đời của một loại cryptocurrency khác tốt hơn hoặc là sự giảm phát. Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến niềm tin này đó là các vấn đề liên quan đến kỹ thuật như tính ẩn danh của hệ thống bị tổn hại, hàng hoá bị mất hoặc bị đánh cắp, tin tặc hoặc các chính phủ ngăn chặn các giao dịch.

Bên cạnh đó, cũng có thể sẽ có những rủi ro khác mà hiện tại Coingiatot.com chưa thể đo lường hết và liệt kê trong Điều khoản sử dụng dịch vụ này.

Bạn (Khách hàng) nên cẩn trọng trong việc đánh giá tình hình tài chính và khả năng chịu rủi ro của chính bạn để có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp khi giao dịch mua bán hàng hoá cryptocurrency.

Tất cả những thông tin về cryptocurrency như giá, sự biến động, phạm vi và những thông tin sự kiện khác đều không được xem là sự tư vấn đầu tư từ Coingiatot.com. Bất kỳ giao dịch mua bán cryptocurrency nào của bạn (Khách hàng) đều thực hiện dựa trên quyết định của chính bạn, vì thế Coingiatot.com sẽ không chịu trách nhiệm vì bất cứ một tổn thất nào mà bạn gặp phải.


Quyền Và Trách Nhiệm Của Coingiatot.com

Coingiatot.com cam kết về bảo mật những thông tin mà bạn (Khách hàng) chia sẻ và cung cấp. Coingiatot.com tuyệt đối không tiết lộ, buôn bán, trao đổi thông tin hay lịch sử giao dịch của bạn (Khách hàng) trên Coingiatot.com. Coingiatot.com chỉ sử dụng thông tin của bạn (Khách hàng) khi và chỉ khi:

  • Cần tăng cường những tiện ích dành cho bạn (Khách hàng) khi sử dụng dịch vụ trên Coingiatot.com.
  • Được sự cho phép của bạn (Khách hàng).

Chịu trách nhiệm xử lý và hoàn thành các giao dịch mua bán trên website Coingiatot.com.

Hỗ trợ bạn (Khách hàng) giao dịch mua bán trên Coingiatot.com một cách nhiệt tình, an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Giải quyết các khiếu nại của bạn (Khách hàng) kịp thời và thoả đáng.

Coingiatot.com chỉ giải quyết những khiếu nại của bạn (Khách hàng) trong vòng 7 ngày kể từ khi giao dịch của bạn (Khách hàng) được xử lý thành công trên hệ thống.

Coingiatot.com có quyền từ chối xử lý các giao dịch mà thông tin trong các giao dịch đó có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật.

Coingiatot.com có quyền thay đổi các khoản phí, tỷ giá giao dịch,... tuỳ theo thời điểm mà không cần báo trước cho bạn (Khách hàng). Việc thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức.

Coingiatot.com không gửi hàng hoá cryptocurrency hoặc chuyển khoản tiền Việt Nam Đồng cho một bên thứ ba nào khác. Tất cả thông tin tài khoản dùng để giao dịch mua bán phải thuộc sở hữu của bạn (Khách hàng).

Coingiatot.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất thiệt hại do sự chậm trễ của hệ thống giao dịch hàng hoá cryptocurrency/ngân hàng gây ra đối với bạn (Khách hàng).

Coingiatot.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với bạn (Khách hàng) trong thời gian website Coingiatot.com đang được bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống. Khi website Coingiatot.com được nâng cấp hoặc bảo trì, Coingiatot.com sẽ có thông báo chính thức trên website Coingiatot.com, Cointintuc.com hoặc fanpage chính thức của Coingiatot.com.

Coingiatot.com không chịu trách nhiệm đối với khách hàng trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, mất điện, hư hỏng phần cứng, mất dữ liệu không thể khôi phục, tin tặc tấn công vào hệ thống Coingiatot.com.


Quyền Và Trách Nhiệm Của Bạn (Khách Hàng)

Cung cấp và cập nhật một cách đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân trên Coingiatot.com như: Họ tên, email, số điện thoại để Coingiatot.com có thể liên lạc với bạn (Khách hàng) khi cần thiết và khi giải quyết các khiếu nại của bạn (Khách hàng) kịp thời và nhanh chóng.

Cung cấp hợp lệ và chính xác những thông tin cần thiết khi giao dịch với Coingiatot.com và chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin đó trong suốt quá trình giao dịch mua bán. Coingiatot.com sẽ không chịu trách nhiệm với những giao dịch mà thông tin được bạn (Khách hàng) cung cấp là không hợp lệ hoặc không chính xác.

Bảo mật tài khoản và thông tin của chính mình. Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn hay chuyển nhượng tài khoản của mình cho người khác sử dụng. Coingiatot.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ một vẫn đề phát sinh nào vì lý do trên.

Bạn (Khách hàng) phải chuyển hàng hoá cryptocurrency hoặc tiền Việt Nam Đồng chính xác vào địa chỉ ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng mà Coingiatot.com cung cấp trong khi giao dịch. Coingiatot.com không chịu trách nhiệm với những thanh toán không đúng với thông tin mà Coingiatot.com đã cung cấp trong giao dịch.

Tài khoản ngân hàng của bạn (Khách hàng) sẽ nhận được một số tiền đúng như thoả thuận trong giao dịch ngay sau khi giao dịch tại Coingiatot.com thành công. Bạn (Khách hàng) sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc bảo quản số tiền này.

Khi bạn (Khách hàng) sử dụng số tiền từ việc giao dịch với Coingiatot.com để giao dịch với bên thứ ba khác thì Coingiatot.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì khiếu nại nào liên quan đến số tiền này.

Đối với những giao dịch bị lỗi, bạn (Khách hàng) không được tiết lộ mã số của giao dịch bị lỗi này cho bất kì một người nào khác biết hoặc đăng mã giao dịch lỗi đó lên bất kì trang web công khai nào khác trừ danh sách các kênh thông tin hỗ trợ của Coingiatot.com (bao gồm cả số điện thoại và email). Coingiatot.com chỉ giải quyết cho bạn (Khách hàng) nào liên hệ đầu tiên với mã giao dịch đúng và không giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh về sau.

Nếu bạn (Khách hàng) không làm theo đúng hướng dẫn thanh toán khi chuyển tiền (như sai số tiền hoặc không đúng nội dung giao dịch) thì Coingiatot.com có quyền yêu cầu bạn (Khách hàng) cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ để chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn (Khách hàng).

Những hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và Coingiatot.com có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn (Khách hàng).

Mỗi đơn hàng đều có khoảng thời gian thanh toán theo hạn định, bạn (Khách hàng) phải thanh toán trước thời hạn đó, nếu chậm trễ hệ thống có quyền tự động cập nhật thay đổi tỷ giá.


Huỷ Giao Dịch Và Hoàn Tiền

Coingiatot.com sẽ hủy giao dịch của bạn (Khách hàng) và hoàn tiền nếu phát hiện ra những việc sau:

  • Có liên quan đến hoạt động gian lận, lừa đảo, rửa tiền.
  • Người gửi tiền cho Coingiatot.com không thực hiện giao dịch trên Coingiatot.com.
  • Bạn (Khách hàng) gửi tiền cho bên thứ ba.
  • Mục đích giao dịch không rõ ràng hoặc có dấu hiệu mờ ám.
  • Thỏa thuận đồng ý hủy giao dịch giữa bạn (Khách hàng) và Coingiatot.com.

Trong một số trường hợp Coingiatot.com cần xác minh tính minh bạch của giao dịch, Coingiatot.com sẽ yêu cầu một số tài liệu, hình ảnh có liên quan đến giao dịch. Nếu Coingiatot.com phát hiện ra tài liệu, hình ảnh bạn cung cấp không chính xác, có dấu hiệu làm giả, Coingiatot.com sẽ tạm giữ Đơn Hàng của bạn và nhờ đến sự trợ giúp từ phía pháp luật.


Cảm ơn,

Đội ngũ Coingiatot